Tư vấn ngay

Top tay co thủy lực được ưa chuộng nhất hiện nay

Cuộc sống dần hiện đại nên nhu cầu sử dụng tiện ích của con người cũng được nâng cao. Việc đóng mở cửa sao cho dễ dàng, êm ái luôn được mọi người quan tâm. Tay co thủy lực ra đời có tác dụng giúp cho quá trình vận hành cửa trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện, phụ kiện cửa này đã và đang đươc lựa chọn sử dụng phổ biến. Nhưng liệu bạn đã biết nên dùng tay co thủy lực nào tốt chưa? Đừng băn khoăn vì trong khuôn khổ bài viết này, Cửa Kính Quang Minh sẽ tư vấn giúp bạn chọn được 1 tay co thủy lực chất lượng nhất.

tay co thủy lực các loại-min (1)

Tay co thủy lực các loại

1. Tay co thủy lực Newstar

tay co thủy lực newstar

2. Tay co tủy lực KING

tay co thủy lực king hàn quốc (6)

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, tay cửa thủy lực KING kiểu dáng tinh tế,vận hành thông minh đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Với ưu thế về giá cả và chất lượng ổn định thì sản phẩm đã có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dung Việt nam, là một trong những loại tay rất được ưu chuộng.

3. Tay co thủy lực Hafele

tay co thủy lực hafele (1)

5. Tay co thủy lực Hammerd

tay co thủy lực hammerd (4)

6. Tay co thủy lực Caribe

tay co thủy lực caribe (1)

7. Tay co thủy lực Hander

tay co thủy lực Hander

Quang Minh địa chỉ mua tay co thủy lực chính hãng

lắp tay co thủy lực

Tự hào là địa chỉ tin cậy cửa rất nhiều khách hàng suốt 10 năm qua, Quang Minh luôn nỗ lực mang lại sản phẩm phụ kiện cửa kính chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất đến với khách hàng. tại cửa hàng phụ kiện cửa kính Quang Minh, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của các dòng tay co thủy lực, phù hợp với nhu cầu từng khách hàng cùng với chế độ bảo hành dài hạn,đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.