Lắp đặt tay co thủy lực tại Hà Nội, chính hãng, giá chỉ từ 299K

Quang Minh cung cấp dịch vụ lắp đặt tay co thủy lực chính hãng, nhanh chóng, giá tốt tại Hà Nội. Liên hệ hotline 0962483515 để được tư vấn, báo giá mua, lắp đặt tay co thủy lực các loại nhanh nhất!

lắp đặt tay co thủy lực (3)

Lắp đặt tay co thuỷ lực nhanh chóng, giá tốt tại Hà Nội

Tại sao nên lắp đặt tay co thủy lực?

Sử dụng tay co thủy lực là lựa chọn hữu ích, an toàn cho mọi người bởi:

- Tay co thủy lực có khả năng tự động đóng nên có thể ngăn cho khói và lửa không lan sang các khu vực an toàn khi có sự cố về cháy nổ xảy ra.

- Tay co thủy lực  làm giảm tác động của gió mạnh đảm bảo an toàn cho người trong nhà: ngôi nhà bạn luôn chịu tác động của gió, và mọi cánh cửa ở bất kỳ ngôi nhà nào cũng bị tác động bởi gió. Nếu không có tay co giữ cửa thì rẩ nguy hiểm cho người đứng gần.

 

- Tay co thủy lực giữ cửa luôn đóng giúp giữ nhiệt căn phòng, chống ồn nhất là tại các trung tâm thương mại.
Nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn không muốn bất kỳ sơ suất nào nếu đứa trẻ tò mò đi ra ngoài, nhất là ngôi nhà gần mặt đường thì tay co thủy lực là giải pháp hữu ích. Bởi chỉ khi tác động 1 lực vừa đủ, cửa mới có thể mở ra. Những đứa trẻ chưa đủ lớn sẽ không thể tạo ra 1 lực như thế.

Cửa kính Quang Minh cung cấp, lắp đặt tay đẩy thủy lực chính hãng, đa dạng mẫu mã: lắp đặt tay co thủy lực (5)

Cửa kính Quang Minh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt tay co thuỷ lực tại Hà Nội, với 15 năm phân phối, lắp đặt tay co cho hàng triệu công trình lớn nhỏ. Chúng tôi có sẵn số lượng lớn tất cả các hãng tay co thuỷ lực nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, những mẫu tay co này rất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng hàng đầu, sẵn sàng đưa vào lắp đặt hàng loạt.

- Tay co thuỷ lực nhập khẩu chính hãng: King - Hàn Quốc; Newstar - Nhật Bản, Hafele - Đức, DELER

- Tay co thuỷ lực dân dụng (Trung Quốc): Hammered, King, Newstar, Calibre, Hander,…

Lắp đặt tay co thủy King nhập khẩu Hàn Quốc:

tay co thủy lực king hàn quốc (6)

Tay co thuỷ lực King nhập khẩu Hàn Quốc mang đến sự hài lòng cho người dùng từ chất lượng đến mẫu mã, vì thế tay co King có mức giá cao hơn trung bình các hãng tay co khác. Quý khách có thể báo kích thước cửa, yêu cầu loại tay co King có điểm dừng hay không có điểm dừng để chúng tôi tư vấn và mang đến lắp đặt/ giao hàng đúng ý quý khách.

Lắp đặt tay co thủy lực Newstar – Nhật Bản:

tay co thủy lực newstar

Thương hiệu Newstar ra đời từ năm 1919, được sản xuất bởi công ty Daiken Nhật Bản, công ty đã sản xuất hàng loạt sản phẩm tay đẩy Newstar với nhiều model :81N, 82N, 83N, 84N phù hợp cho mọi loại cửa, trọng tải từ 30kg đến 180kg, kích thước từ 800mm X 1800mm đến 1800mm x 2700mm với quy trình kiểm tra đầu ra nghiêm ngặt, tỉ lệ lỗi cực thấp.

Lựa chọn tiếp tục sử dụng hay lắp mới tay có Newstar giúp khách hàng yên tâm sử dụng cửa kính, cửa gỗ, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở theo nhu cầu cùng góc mở tối đa 180 độ.

Lắp đặt tay co thủy lực Hamered:

tay co thủy lực hammerd (4)

Hammered có thể được coi là mẫu tay co "quốc dân", được sử dụng phổ biến tại hầu hết hộ gia đình, cửa hàng king doanh bởi mức giá mà nhà hãng đề xuất đến tay người sử dụng khá hợp lý cùng chất lượng ổn định.

Lắp đặt tay co thủy lực Calibre:

tay co thủy lực caribe (2)

Lắp đặt tay co thủy lực Hafele:

tay co thủy lực hafele (1)

Lắp đặt tay co thủy lực Deler:

tay co thủy lực hander (1)

Lắp đặt tay co thủy lực Hander:

tay-day-thuy-luc-hander

Bảng giá lắp đặt tay co thuỷ lực tại Hà Nội

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ DVT
1 Tay co King Hàn Quốc chỉ từ 990k 1 bộ
2 Tay co King Trung Quốc chỉ từ 399k 1 bộ
3 Tay co NewstarNhật Bản chỉ từ 1250k 1 bộ
4 Tay co Newstar Trung Quốc chỉ từ 499k 1 bộ
5 Tay co Hafeler chính hãng chỉ từ 1450k 1 bộ
6 Tay co Hafeler dân dụng chỉ từ 1150k 1 bộ
7 Tay co Hamered chỉ từ 499k 1 bộ
8 Tay co Derler chỉ từ 780k 1 bộ
9 Tay co Calibre chỉ từ 550k 1 bộ
10 Tay co Hander chỉ từ 650k 1 bộ

Lưu ý:

 • Bảng giá đã bao gồm công lắp đặt tại Hà Nội
 • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%
 • Giảm giá khi lắp đặt từ 2 bộ

Lợi ích khách hàng khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt tay đẩy thủy lực tại Quang Minh:

Nếu bạn quá bận rộn hay không tự tin vào “tay nghề” của mình, hãy để chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tay co thủy lực:

- Tư vấn chính xác, tận tình giúp khách có 1 lựa chọn phù hợp nhất!

- Nhanh chóng: thời gian lắp đặt nhanh chóng, chính xác nhất!

- Bảo hành dài hạn: bảo hành lắp đắt tất cả các hãng tay co thủy lực 12 tháng.

- Giá tốt: giá lắp đặt tay co thủy lực cạnh tranh, khách hàng tham khảo thoải mái!

Hướng dẫn lắp đặt tay co thủy lực:

Bạn là một “con ong chăm chỉ”, thích tìm tòi và muốn tự tay lắp đặt mọi thứ trong ngôi nhà thì đừng bỏ qua cách lắp đặt tay co thủy lực chuẩn nhất dưới đây nhé:

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ: Các dụng cụ cần thiết để lắp đặt tay co thủy lực gồm Máy khoan tay, tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, cờ lê
 • Bước 2: Xác định vị trí: Bạn cần xác định vị trí cửa như cửa mở vào, hay mở ra, bên trái hay bên phải để lắp đặt.
 • Bước 3: Đánh dấu vị trí: Lấy dấu 6% của bề rộng cánh cửa, tính từ tim bản lề đến vít chỉnh tốc độ ( Ví dụ : cửa rộng 800 mm / 6% = 48 mm ).
 • Bước 4: Tiến hành khoan vị trí: khoan 4 lỗ vít đúng vị trí mà bạn muốn đặt hộp áp lực, và 2 lỗ vít để lắp đặt tay đẩy
 • Bước 5: Vít cố định tay co: Đóng cửa lại ráp tay đẩy cố định vào hộp áp lực, tay di động vào khung bao xiết chặt ốc (tháo ốc liên kết tay di động và tay cố định, không được để dính liền).
 • Bước 6:  Mở cửa ra tại vị trí 90 độ – 102 độ ( tùy theo góc mở cho phép) dùng tay kéo tay cố định xoay 180 độ (xuôi chiều kim đồng hồ, ra vị trí ngược lại) khi nghe âm thanh Click tại hộp áp lực, là hệ thống áp lực đã định vị điểm dừng 90 độ của tay đẩy hơi.
 • Bước 7: Nới lỏng ốc định vị ra, xoay tay di động ra hoặc vô cho phù hợp với khoảng cách lỗ liên kết trên tay cố định ( tạo 2 tay đẩy thành góc vuông ) xiết tạm ốc liên kết lại.
 • Bước 8: Dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự chạy vể vị  trí 0 độ, sau đó mở cửa đến vị trí 90 độ > 102 độ để kiểm tra vị trí dừng cửa
 • Bước 9: Kiểm soát tốc độ đóng cửa: Vặn ốc tốc độ 1 ra, vô, vận tốc cửa chạy từ vị trí 90 độ đến 20 độ với thời gian khỏang 9 giây là đúng. Vặn ốc tốc độ số 2 ra hoặc vô và quan sát vận tốc chạy từ vị trí 20 độ đến 0 độ với thời gian khỏang 5 giây là đúng. ( Điều chỉnh tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn tốc độ 1, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh không quá ¼ vòng ). Vặn xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ.

Một số lưu ý khi lắp đặt tay co thủy lực:

 • Cửa mở vào chiều phải. Thao tác như trên, chỉ dời vị trí hộp áp lực sang bên trái.( Luôn luôn nằm về hướng bản lề ) 
 • Cửa mở ra chiều phải & trái. Thao tác như trên chỉ dời vị trí hộp áp lực ra ngoài. 
 • Không được dùng tay đẩy, đóng cửa lại khi cửa đang chạy tự động. 
 • Chỉ dừng cửa tại vị trí 90 độ, không được ép dừng quá 30 giây tại các vị trí khác. 
 • Cửa có góc mở lớn hơn 90 độ, phải gắn thêm linh kiện định vị 90 độ để tránh trường hợp vô tình đẩy rộng cánh cửa làm tuột nhông tốc độ

Bạn đã biết cách sử dụng tay co thủy lực đúng cách:

Khi đã lắp đặt tay co thủy lực chuẩn, chính xác thì cách dùng cũng rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho tay co, dưới đây là các lưu ý khi đóng mở cửa có lắp co thủy lực:

Mở cửa: Dùng tay kéo hoặc đẩy cửa chậm đến vị trí yêu cầu, sau đó buông tay cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, đối với các lọai cửa có gắn khóa cửa phải vặn hoặc gạt tay khóa về vị trí mở khóa sau đó mới thao tác như trên. 

Mở rộng & Dừng cửa: Khi cần mở rộng cửa và dừng trong thời gian dài, dùng tay đẩy cửa về vị trí 90o sẽ nghe âm thanh nhỏ trên tay đẩy hơi, cửa đã vào vị trí dừng. Khi đóng cửa dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, tuyệt đối không dùng tay kéo, đẩy khi cửa đang chạy về, vì sẽ làm bể piston thủy lực, bung van áp lực hoặc hư ron áp lực. 

LƯU Ý: 

Tay đẩy thuỷ lực chỉ cho phép mở và dừng tối đa tại vị trí 90 độ , không được ép cửa dừng lâu tại bất kỳ vị trí nào khác, hoặc mở rộng cửa quá 90, sẽ tạo hiện tượng nhồi hơi hoặc bễ nhông tốc độ.

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về sản phẩm và dịch vụ, Quang Minh sẽ hỗ trợ khách hàng sở hữu và sử dụng tay co thuỷ lực chính hãng, giá tốt